Hãy làm ngay!

tu duy tich cuc hay lam ngay

Luôn ghi nhớ câu  HÃY LÀM NGAY!

HÃY LÀM NGAY! có thể ảnh hưởng đến mọi khía cạnh trong cuộc sống của bạn, có thể giúp bạn thực hiện những việc nên làm dù thâm tâm bạn không thích lắm. Nó cũng giúp bạn vứt bỏ thái độ do dự khi phải đối mặt với một trách nhiệm nào đó. Ngoài ra, “khẩu quyết” này còn giúp bạn làm những việc mình yêu thích, giúp bạn nắm bắt những khoảnh khắc quý giá mà nếu để mất đi bạn sẽ không bao giờ lấy lại được. Dù bạn dự định nói với một người thân rằng bạn rất yêu quý họ hay gọi một cuộc điện thoại cho đồng nghiệp để nói rằng bạn khâm phục anh ấy, bạn  HÃY LÀM NGAY  bây giờ!

Hãy tập thói quen đáp lại lời kêu gọi của câu HÃY LÀM NGAY!, thậm chí trong những việc nhỏ nhặt nhất. Bạn sẽ nhanh chóng tập được thói quen phản xạ tức thì. Khi đó, nếu phải đối mặt với những trường hợp khẩn cấp hay chợt thấy cơ hội xuất hiện, bạn sẽ bắt tay vào  hành động ngay.
Bí quyết hoàn thành mục tiêu chính là  HÃY LÀM NGAY!

HÃY LÀM NGAY!  được truyền từ tiềm thức sang nhận thức để thôi thúc bạn thực hiện một điều gì đó và nhanh chóng bắt tay hành động. Đây là một thói quen tốt có thể giúp bạn đạt được mọi mục tiêu trong cuộc sống.

Chúc các bạn thành công.