Lan tỏa sự hài lòng

tu duy thinh vuong su hai long

Bạn nên nhớ rằng tác hại của thái độ không hài lòng sẽ thẩm thấu vào mọi ngóc ngách và phá hủy cuộc sống của bạn. Và rằng sự hài lòng là một thái độ tinh thần, mà thái độ tinh thần là yếu tố mà bạn có toàn quyền kiểm soát. 

Sự hài lòng không hẳn là chấp nhận, phó mặc, tự bằng lòng số phận, mà là hài lòng về trạng thái tinh thần thật sự, hài lòng với một mục đích cụ thể, nó giống như " nhớt bôi trơn" tinh thần để hướng về mục tiêu đề ra. 

Sự không hài lòng xảy ra khi bạn gặp một trở ngại, một chướng ngai vật, hay như khi bạn đang làm một công việc không ưa thích, một công ty hay những đồng nghiệp không ưa thích. Khi đó bạn hãy tạo ra một trạng thái tinh thần hài lòng trong bản thân, sau đó lan tỏa sự hài lòng này vào các khó khăn của bạn, đó gọi là " HÓA GIẢI" . Sau đó, đặt một mục tiêu lớn hơn thực tại, vượt qua chướng ngại vật để tiến lên, cái này gọi là " VƯỢT NGƯỠNG". 

Khi bạn làm được như vậy, bạn đã " Chiến thắng bản thân "

Tại thời điểm khó khăn, hãy đọc các câu "thần chú" kích thích bản thân, đó là rất nhiều câu trong trang web này , ví dụ: " Vấn đề là ở bản thân tôi"; " Tôi khỏe mạnh, tôi hạnh phúc, tôi cảm thấy sảng khoái, tuyệt vời"; " Tôi lan tỏa sự hài lòng"....

Lan tỏa sự hài lòng chính là phát ra năng lượng tích cực, năng lượng dễ chịu. Bạn có muốn mình là nguồn phát năng lượng vui tươi và chữa lành tới mọi người xung quanh. Hãy lan tỏa sự hài lòng nhé các bạn.
Cảm ơn vì cuộc sống có nhiều điều tốt đẹp.
Cảm ơn cuộc sống mỗi sớm mai thức dậy ta có thêm ngày mới yêu thương.

Cảm ơn bạn.