Lời chào.

Xin chào các bạn.

Tôi tên là Tiến Cường. Cảm ơn các bạn đã ghé thăm Tưduytíchcực.info

Tôi là người đam mê tìm hiểu các tư duy thành công và thịnh vượng. Tôi lập trang web này một phần là giúp tôi rèn luyện tư duy thành công mỗi ngày, đồng thời muốn chia sẽ với các bạn cùng học hỏi, rèn luyện, tạo dựng một cơ sở tư duy tốt làm nền tảng cho các thành công trong cuộc sống.

Chúng ta biết rằng để thành công trong cuộc sống cần nhiều yếu tố " Thiên thời, Địa lợi, Nhân hòa" . Với trang web nhỏ này, chỉ mong góp phần trong việc cung cấp năng lượng tích cực cho tư tưởng của bạn. Ngày xưa ông cha ta đánh giặc có nói" Tư tưởng không thông, vác bi-đông không nổi", nên để làm được điều gì thì tư tưởng phải đi trước. Tôi hi vọng qua trong web này, bạn sẽ có thêm động lực để vượt qua khó khăn, để tiếp tục sống, học tập và lao động tốt hơn.

Kết cấu nội dung trang web đa số tôi trích dẫn các đoạn hay từ các cuốn sách về phát triển bản thân, và làm nổi bật bằng 1 hình ảnh là 1 câu nói hay/ hoặc một câu khẳng định tích cực. Sách về thành công thì rất nhiều. Tôi cũng đọc rất nhiều sách, khi đọc thì thấy mình thông thái vô cùng, nhưng sau một thời gian lo toan với cuộc sống thì hầu như quên gần hết nội dung của sách. Tôi cũng để ý khi cần xem lại sách, vì không có thời gian nhiều, tôi đọc một vài đoạn thì thấy rất hay, rồi gấp sách và nghĩ về 1 câu đúc kết. Tôi lại thấy rất hữu ích cho cái tư tưởng trong não bộ này.

Hy vọng mỗi ngày các bạn có thể đọc được mỗi tư duy bổ ích, bắt đầu hình thành và xây dựng năng lượng của bản thân để xây dựng cuộc sống bình an, thịnh vượng, hạnh phúc. 

Các bạn có thể liên hệ theo email của tôi: tcuong084@gmail.com, và like fanpage để kết nối với chúng tôi.
Chúc các bạn có cuộc sống thành công- hạnh phúc.